TIN TỨC

Mua mới gần 800 ô tô để phục vụ vận chuyển khách dịp APEC 2017

Gần 800 ô tô để phục vụ vận chuyển khách dịp APEC 2017 sẽ được mua mới, các xe này tập kết tại sân bay quân sự Nước Mặn, phường Mỹ Khê, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Mua mới gần 800 ô tô để phục vụ vận chuyển khách dịp APEC 2017

Ủy ban Quốc gia APEC 2017 chỉ đạo Tiểu ban Vật chất và Hậu cần chính phủ đã giao cho công ty du lịch Vietravel đảm nhận việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển để phục vụ các quan chức, tùy tùng và báo chí tham dự APEC.

Dàn xe sang phục vụ vận chuyển khách dịp APEC 2017

Theo đó, để đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, gần 800 xe ô tô sẽ được mua mới và huy động từ các đơn vị liên kết. Các xe ô tô phục vụ APEC 2017 có nhiều loại, từ 4 đến 45 chỗ. Công ty đã hợp đồng mua 100 xe mới loại 45 chỗ, sang trọng, hiện đại. Tất cả các xe này đều được gắn biển số có chữ APEC khung màu vàng. 

Tất cả các xe đều gắn biển số có chữ APEC

Mỗi ngày có khoảng 200 xe phục vụ nhu cầu đi lại của các đoàn đại biểu của các nền kinh tế APEC. Các xe này được lựa chọn kỹ từ chủng loại xe, kiểm định chất lượng, an ninh cũng như sát hạch trình độ lái xe

Trong suốt quá trình diễn ra APEC, các xe ô tô sẽ phục vụ từ sáng sớm đến 23 giờ

Gần 800 xe phục vụ vận chuyển khách dịp APEC sẽ đưa đón các quan chức từ 21 nền kinh tế, 5000 doanh nhân tới từ các quốc gia và hàng nghìn nhà báo, phóng viên. Thời gian phục vụ sẽ từ sáng sớm đến 23giờ trong suốt thời gian diễn ra APEC.

Hà Dân (Tổng hợp/Theo Vnexpress)
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT