TIN TỨC

Cách lựa chọn xe phù hợp với chuyến đi chơi của bạn

Vào mỗi dịp nghỉ hè hay những dịp nghỉ lễ, chúng ta thường có chuyến đi du lịch bên gia đình bạn bè. Bên cạnh việc chuẩn bị những đồ dùng cần thiết, việc đi lại là vô cùng quan trọng. Một dịch vụ cho thuê xe chất lượng sẽ giúp chuyến đi của các bạn trọn vẹn hơn.

Cách lựa chọn xe phù hợp với chuyến đi chơi của bạn

Thay vì di chuyển bằng các phương tiện công cộng có phần bất tiện, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh sẽ đem đến nhiều thuận tiện hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến thời gian chờ đợi xe, hơn nữa bạn sẽ vô cùng thoải mái trên chuyến xe, sẽ không còn sự bất tiện về việc xe bị quá đông, chật chội, có mùi,… 

Tuy nhiên để biết loại xe nào phù hợp với mục đích di chuyển của mình, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh sẽ gợi ý cho bạn một số cách lựa chọn loại xe ưng ý mang đến một chuyến đi tốt nhất.

- Xác định số người tham gia chuyến du lịch

Bạn cần chắc chắn về số người tham gia để lựa chọn loại xe phù hợp: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,… Nếu không bạn có thể lựa chọn xe ít chỗ hơn số người, gây ra sự chật chội, thm chí khiến mọi người mệt mỏi, mất hứng thú cho chuyến đi.

Thuê xe có chỗ nhiều hơn số người sẽ thoải mái hơn bởi vì bạn có thể mang thêm đồ đạc để ở những ghế sau, vì thế việc đi chơi xa sẽ hoàn toàn thoải mái, thư giãn.

- Chắc chắn về địa điểm đi chơi

Bạn nên chắc chắn mình muốn đi đâu để lựa chọn những mẫu xe phù hợp. Nếu bạn đi tham quan ở những nơi đèo núi như Sapa, Hà Giang,… bạn nên lựa chọn những chiếc xe có gầm cao để di chuyển tốt hơn.

Còn đối với những nơi du lịch như đi biển, khu du lịch sinh thái,… thì bạn có thể lựa chọn bất kì loại xe nào theo mong muốn.

- Chọn lựa hãng xe theo mong muốn

Tùy vào từng mục đích di chuyển, bạn nên lựa chọn những mẫu xe hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện nghi, phù hợp với mong muốn. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, những hãng xe phù hợp với nhu cầu sẽ giúp chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

 Để có thêm những thông tin tư vấn về các dòng xe, quý khách hãy liên hệ với công ty Đức Vinh để thuê xe du lịch phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Đức Vinh cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Pepsico
Lotte
Samsung
Posco
Doosan
Th milk
PETROCHINA
VNPT
VNPT
FPT