Khi muốn bánh cưới sinh động hơn, uyên ương có thể kết hợp hoa cùng trái cây. Bạn nên chọn những loại quả ít nước, không dễ bị héo như nho.
Không nhất thiết phải sử dụng hoa tươi nếu cô dâu chú rể sợ hoa dễ héo. Để khắc phục điều này, uyên ương nên yêu cầu người thợ làm bánh sử dụng những bông hoa bằng đường để trang trí.
Vẽ hoa lên bánh cũng là cách làm đẹp dễ thương.
Chiếc bánh màu trắng sẽ không còn đơn điệu khi được tô điểm với vài bông hoa hồng nổi bật cùng lá xanh mềm mại.
Bánh cưới trong hôn lễ của cặp đôi người Nhật nên được trang trí lấy cảm hứng từ văn hóa phương Đông rõ rệt.
Hoa kiểu thác đổ làm bánh thêm mềm mại.
Với phong cách đám cưới rustic, cô dâu chú rể có thể kết hợp rêu, hoa và gỗ để làm đẹp bánh cưới trắng.
Hoa tươi rực rỡ là chi tiết trang trí gây ấn tượng mạnh.
Những tông màu cá tính kết hợp với nhau tạo nên sắc màu nổi bật cho bánh cưới.
Bánh màu tím là chi tiết trang trí thời thượng cho đám cưới năm 2014.
Chi tiết bèo nhún và hoa trang trí đồng điệu về màu sắc, tạo nên sự thống nhất.