Cưới hỏi

Những thứ cần chuẩn bị trước khi cưới 1 tháng - Đám Cưới 2020

Khi 1 đám cưới diễn ra thì các cặp đôi thường chuẩn bị mọi việc từ rất sớm thường chuẩn bị trước 3-4 tháng. Tuy nhiên, vẫn có một số đám cưới được tổ chức gấp trong vòng chỉ 1 tháng. Việc chuẩn bị cưới trong vòng 1 tháng không có gì là khó.
Những thứ cần chuẩn bị trước khi cưới 1 tháng - Đám Cưới 2020
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 673

Khi 1 đám cưới diễn ra thì các cặp đôi thường chuẩn bị mọi việc từ rất sớm thường chuẩn bị trước 3-4 tháng. Tuy nhiên, vẫn có một số đám cưới được tổ chức gấp trong vòng chỉ 1 tháng. Thời gian này tuy có phần gấp rút nhưng nếu biết sắp xếp những công việc một cách khoa học thì không khó để bạn có một đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc. Hãy để nhà xe Đức Vinh Trans chia sẻ tất tần tật những kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm trước khi cưới 1 tháng

Kinh nghiệm chuẩn bị cưới trong vòng 1 tháng

  1. Bốn tuần trước khi cưới!

1 tháng trước khi cưới, việc đầu tiên các cặp đôi nên lên kế hoạch chi tiết và chuẩn bị các khoản cần chi tiêu cho đám cưới. Khi đã lên ngân sách và kế hoạch cụ thể thì các cặp đôi cần đi xem ngày lành tháng tốt để đám hỏi và đám cưới diễn ra trong tháng sau. Sau đó hai gia đình cùng lên danh sách số lượng khách mời để tiến hành đặt cỗ tại gia hoặc nhà hàng. 

Việc tiếp theo là mua đồ cưới như váy cưới, áo vest, lịch chụp ảnh cưới. Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian thì bạn nên đặt mua váy cưới, trang điểm cô dâu và việc quay phim trong ngày cưới mà cả việc chọn hoa cho ngày cưới nên đặt ở cùng một nơi. Bởi việc chuẩn bị đám cưới gấp rút ngay sau khi ngày cưới được xác định nên bạn cần phải thông báo ngay cho bạn bè, người thân để lên danh sách những khách mời dự tính cho việc đặt bàn tiệc.

  1. Hai tuần tiếp theo

Sau đó, bạn cần lựa chọn địa điểm để in thiệp cưới. Vì thời gian khá gấp rút nên bạn sẽ không thể tự thiết kế một chiếc thiệp cưới theo ý mình. Hãy chọn những mẫu thiệp có sẵn mà bạn ưng ý nhất của studio và lưu ý nên đặt dư số lượng thiệp trong trường hợp bạn viết sai hoặc tính thiếu số lượng khách mời.

Tiếp theo, bạn sẽ đặt các dịch vụ trong việc tổ chức đám cưới: từ mâm quả, trang trí tiệc cưới, cổng cưới, chụp ảnh, phương tiện đi lại cho cô dâu chú rể và họ hàng hai bên. Dành ra một ngày để đi thử và chọn mua nhẫn cưới, chuẩn bị phòng tân hôn. Chuẩn bị trang phục cho bố mẹ hai bên cô dâu chú rể. Riêng vấn đề đăng ký kết hôn nên được tiến hành càng sớm càng tốt. 

Với kinh nghiệm chuẩn bị trước khi cưới 1 tháng gấp như vậy thì có một tips nhỏ cho các cặp đôi là thuê xe Đức Vinh Trans luôn đáp ứng dịch vụ nhanh nhất và chất lượng nhất

Nhà xe Đức Vinh luôn đồng hành cùng quý khách

  1. Một tuần trước khi cưới

Chỉ còn một tuần trước khi đám cưới diễn ra thì tâm lý các cặp đôi thường suy nghĩ nhiều và rất hồi hộp, mong đợi đến ngày cưới. Nhưng các cặp đôi cần kiểm tra kỹ càng mọi việc thêm một lần nữa. Kiểm tra lại việc gửi thiệp mời có thiếu sót người nào hay không. Lựa chọn hình ảnh đã chụp trong album để làm ảnh trưng bày trong đám cưới. Nên dành nhiều thời gian cho việc thử váy cưới vì nếu chỉ nhìn mà không thử thì sẽ khó chọn được bộ váy cưới ưng ý và phù hợp. Đừng quên nhắc nhở các dịch vụ đã đặt chuẩn bị sẵn sàng cho ngày tổ chức đám cưới.

Trên đây là các bước chuẩn bị đám cưới trong 1 tháng gấp rút do nhà xe Đức Vinh Trans liệt kê. Hy vọng rằng kinh nghiệm tổ chức đám cưới trong 1 tháng trên sẽ giúp ích cho các cặp đôi trong hôn lễ của mình. Điều cuối, nhà xe chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc và có một đám cưới trọn vẹn ý nghĩa nhất!


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica