Cưới hỏi

Chi phí đám cưới trọn gói cho các cặp đôi

Bạn đang khá hoang mang khi chuẩn bị tới ngày cưới nhưng vẫn chưa biết được chi phí đám cưới trọn gói hết bao nhiêu và gồm những khoản gì. Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều cặp đôi gặp tình trạng này. Tham khảo bài viết dưới đây để  tháo gỡ những băn khoăn đó nhé!

Chi phí đám cưới trọn gói cho các cặp đôi
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 623
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Đám cưới trọn gói bao gồm những gì?

Có rất nhiều khoản cần lo cho một đám cưới trọn vẹn và nếu không liệt kê ra bạn sẽ dễ bị bỏ quên. Chính vì thế, trước khi thực hiện đám cưới, hãy lên kế hoạch cụ thể cho những việc cần làm nhé.

Tìm hiểu các chi phí đám cưới trọn gói như giá trọn gói tiệc cưới, chụp ảnh, thuê xe,… để bạn có dự trù kinh phí cho đám cưới của mình. Các chi phí này có thể để dư ra một chút vì tùy thuộc vào từng thời điểm hoặc khu vực mà chi phí đám cưới trọn gói có thể thay đổi bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Bạn có thể chia nhỏ các giai đoạn đám cưới để chuẩn bị tốt hơn cho đám cưới của mình, ví dụ như:

Trước lễ ăn hỏi: sẽ có nhiều điều cần chuẩn bị trong khoảng thời gian này. Bạn hãy tìm báo giá trọn gói chụp ảnh cưới khi có ý tưởng cho bộ ảnh của mình. Đặt in thiệp cưới, sửa sang lại nhà cửa nếu cần. Nếu bạn đã có chi tiết về thời gian lễ cưới, tiệc cưới thì đặt trước để có giá tốt, hãy hỏi các bên giá trọn gói tiệc cưới, tiệc cưới trọn gói giá rẻ để lựa chọn nhé.

Trong đám hỏi: Bạn cần chuẩn bị lễ vật cho đám hỏi, bao gồm cả mâm lễ, chi phí thuê đội bưng lễ, lì xì và các khoản như thuê xe, trang điểm,… Hiện nay có dịch vụ chuẩn bị sẵn cho đám hỏi, nên bạn có thể tìm hiểu giá đám cưới trọn gói để được tư vấn cụ thể hơn.

Trước đám cưới: Bạn cần trang trí cho nhà cửa để đón khách nên hỏi bên dịch vụ về giá trang trí tiệc cưới trọn gói, nếu phù hợp hãy sử dụng để tiết kiệm được thời gian và đỡ mua sắm nhiều. Phần tiệc được đặt trước thì check lại để đảm bảo họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới của mình.

Sau đám cưới: Các cặp đôi có thể sẽ đi hưởng tuần trăng mật nên trước đó hãy lựa chọn và đặt trước khách sạn, vé máy bay cho chuyến đi của mình. Sau cưới cũng có lễ lại mặt, vì thế đừng quên chuẩn bị cho lễ này nhé.

Chi tiết một số chi phí đám cưới trọn gói

Có nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ đám cưới trọn gói với chi phí đám cưới trọn gói khá tiết kiệm và phù hợp với nhiều cặp đôi. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ tổng hợp này hoặc tìm hiểu thêm về từng dịch vụ phục vụ đám cưới nhé.

Chi phí đám cưới trọn gói: sẽ bao gồm từ chụp ảnh cưới, trang điểm, tiệc, xe đưa đón dâu, trang trí tiệc cưới,…  Giá đám cưới trọn gói này có nhiều gói với chi phí khác nhau, bạn sẽ chỉ cần chọn gói phù hợp với điều kiện và sở thích của mình. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng đến các khoản khác ngoài việc sẵn sàng hạnh phúc và vui vẻ làm cô dâu, chú rể.

Giá chụp ảnh cưới: Khi đơn vị báo giá chụp ảnh cưới bạn lưu ý đã bao gồm cả chụp album ảnh cưới, chuẩn bị váy áo, trang điểm ngày lễ hỏi, lễ cưới và chụp ảnh ngày cưới hay chưa nhé. Thông thường dịch vụ này đã bao gồm đầy đủ các mục trên rồi đó.

Đặt tiệc cưới: đây là khoản chiếm nhiều chi phí nhất, nên các bạn hãy tìm hiểu các đơn vị khác nhau để có giá đặt tiệc cưới trọn gói và chọn được tiệc cưới trọn gói giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu của bạn nhé.

Thuê xe đám cưới: hiện nay hầu hết đám cưới đều có xe hoa, xe đưa đón cho người thân của cô dâu chú rể đi cưới hỏi. Vì thế, bạn nên tìm hiểu để thuê xe sang, xịn cho đám cưới của mình nhé. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể liên hệ với Đức Vinh Trans để được tư vấn và lựa chọn rất nhiều loại xe sang trọng, đẳng cấp, phù hợp với mọi tiệc cưới cao cấp tới bình dân nhé mà chất lượng phục vụ cực kì chuyên nghiệp nhé!

Qua những mục nêu trên, bạn đã hình dung được chi phí đám cưới trọn gói của bạn sẽ như thế nào chưa? Hãy hỏi thêm những người đã có kinh nghiệm tổ chức đám cưới trước đó để lên ngân sách chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới nhé!

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica