Cưới hỏi

Chuẩn bị bao nhiêu tiền cho đám cưới? | Mùa Cưới 2020

Tổng chi phí cho một đám cưới là điều mà không những chỉ cô dâu chú rể rất đau đầu, mà cả gia đình của cô dâu, chú rể cũng phải vắt óc suy nghĩ. Bởi vì cưới vợ hay gả con đều là một sự kiện vô cùng quan trọng.
Chuẩn bị bao nhiêu tiền cho đám cưới? | Mùa Cưới 2020
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 681

Chuẩn bị cho đám cưới cần bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi khiến rất nhiều cô dâu chú rể đau đầu. Chi phí cho một đám cưới gồm rất nhiều khoản như thiệp cưới, váy cưới, các loại dịch vụ liên quan đến quay phim cưới như quay phim phóng sự cưới, chụp hình cưới..vv. Nhà xe Đức Vinh Trans sẽ giúp các bạn dự trù ngân sách cho đám cưới của mình hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

  1. Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền cho đám cưới?

Việc chuẩn bị tiền cho đám cưới là việc đầu tiên mà các cặp đôi cần chuẩn bị. tránh trường hợp thiếu túng khi chuẩn bị đám cưới và phải chịu một khoản nợ sau hậu đám cưới.

Chụp hình album cưới: Bao gồm album cưới kỷ niệm, ảnh cổng chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị các bạn thuê chụp ảnh, địa điểm chụp. Thường chi phí dao động từ 5 – 8 triệu.

Chụp album trọn gói ngày cưới: Đây là phần chi phí trọn gói bao gồm trang điểm cô dâu, thuê váy cưới, áo dài cưới, vest cưới chú rể. Thường khoảng ngày dao động từ 8 – 15tr.

Chi phí sính lễ cưới bao gồm: nhẫn cưới, bông tai, dây chuyền dao động khoảng 30 – 50 triệu. Mâm quả cưới: từ 3 – 5 triệu

Mâm quả cưới: từ 3 – 5 triệu

Tiền nộp tài: từ 5 – 20 triệu tùy vào điều kiện tài chính

Tiền thiệp cưới: Trung bình 2000 – 5000/1 thiệp tùy vào số lượng khách mời. Thường khoảng 30 mâm tức 300 khách thì khoảng 600.000 – 1tr500.

Thuê xe: Bao gồm xe hoa, xe đưa rước dâu cho họ hàng, nhà gái khoảng từ 3 – 7tr tùy vào số lượng và loại xe. ( có một tips nhỏ cho các cặp đôi là nhà xe Đức Vinh Trans luôn đáp ứng dịch vụ nhanh nhất và chất lượng nhất )

Phần trang phục cho cha mẹ: Bao gồm áo dài, vest khoảng 2 – 4 triệu.

Tiền tiệc cưới: Tùy vào việc đãi tại nhà hay tại nhà hàng. Nếu tại nhà thông thường khoảng 1tr500 – 2tr/1 bàn. Nhà hàng thì khoảng 2tr500 – 5tr.

Trong bảng kinh phí chuẩn bị đám cưới các cặp đôi nên chuẩn bị trước 10% kinh phí phát sinh trong đám cưới.

Bảng chi phí cưới 2020

2. Những lưu ý khi lập bảng kế hoạch dự trù đám cưới

Những bảng dự trù mẫu này sẽ không sát thực tế với nhu cầu và kế hoạch của gia đình hai bên. Do đó, trước khi tổ chức đám cưới bạn cần lên một kế hoạch chi tiết về những phần chi phí cần phải chi và ước lượng cụ thể chi phí đó. Bằng cách:

  • Chi phí tiệc cưới: Chuẩn bị đám cưới hết bao nhiêu tiền? thì đây là câu hỏi cần nhiều sự tính toán nhất. Trước hết gia đình bạn cần dự trù được số lượng khách mời cho đám cưới là bao nhiêu. Tiếp đến là lên thực đơn tiệc cưới để tính xem một mâm tiệc là bao nhiêu tiền. Sau đó nhân lên với số khách tối đa có thể đến tham dự lễ cưới để đưa ra mức chi phí hợp lý nhất.

  • Tham khảo mức giá thị trường: Tất cả các phần chi phí chuẩn bị đám cưới còn lại là liên quan đến dịch vụ thuê xe cưới, thuê trang điểm, chụp hình cưới, thiệp mời,... đều cần được tham khảo với mức giá thị trường để chọn ra một đơn vị cung cấp chất lượng mà giá thành hợp lý nhất. Đây chính là cách để bạn tối ưu số tiền phải chuẩn bị cho một đám cưới.

  • Luôn luôn phải chuẩn bị chi phí phát sinh: Chi phí phát sinh cho đám cưới là phần chi phí dùng cho những việc phát sinh trong quá trình tổ chức lễ cưới của bạn. Những việc đó có thể là phát sinh thêm khách mời, phát sinh thêm chi phí thuê máy phát do mất điện,... Mức chi phí phát sinh cần chuẩn bị là khoảng 10% tổng chi phí cho đám cưới của bạn.

Trên đây là bảng chi tiết để trả lời cho câu hỏi chuẩn bị đám cưới cần bao nhiêu tiền? Đặc biệt khi tối ưu thấp chi phí có thể giúp bạn dành được tiền cho những khoản khác. Nhà xe Đức Vinh Trans chia sẻ chi tiết về việc chuẩn bị bao nhiêu tiền cho đám cưới 2020 . Hy vọng các cặp đôi sẽ có sự lựa chọn hợp lý để có một đám cưới thật đẹp và ý nghĩa. 

Nhà xe Đức Vinh luôn đồng hành cùng mọi gia đình, sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng sang trọng và thoải mái. 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica