Cưới hỏi

Mua phôi thiệp cưới ở Hà Nội

Hiện nay, thay vì những tấm thiệp đại trà tại các cơ sở in thiệp cưới thì rất nhiều cặp đôi có ý tưởng sử dụng phôi thiệp cưới để thiết kế riêng theo ý thích của mình tạo điểm nhấn. Vậy mua phôi thiệp cưới ở hà nội thì mua ở đâu, kinh nghiệm dùng phôi thiệp cưới như thế nào… Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mua phôi thiệp cưới ở Hà Nội
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 938

Hiện nay, thay vì những tấm thiệp đại trà tại các cơ sở in thiệp cưới thì rất nhiều cặp đôi có ý tưởng sử dụng phôi thiệp cưới để thiết kế riêng theo ý thích của mình tạo điểm nhấn. Vậy mua phôi thiệp cưới ở hà nội thì mua ở đâu, kinh nghiệm dùng phôi thiệp cưới như thế nào… Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu về phôi thiệp cưới?

Rất nhiều người đang bị nhầm lẫn và hiểu sai về phôi thiệp cưới. Trên thực tế, phôi thiệp cưới chính là những mẫu thiệp tại nhà in đã được in sẵn tất cả phần họa tiết chính và cắt thành một tấm thiệp hoàn chỉnh chỉ chưa có nội dung bên trong, phần nội dung này là phần mà khách hàng sẽ tự điền sau khi mua về. 

Phôi thiệp cưới thường được các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng để tự in, thời gian in cũng nhanh chóng và giá thành sản phẩm được tối ưu nhất, cũng khá thuận tiện cho người sử dụng.

Nếu sử dụng phôi thiệp cưới thì mọi người chỉ có thể thay đổi được phần nội dung bên trong mà không thể nào thay đổi được họa tiết có sẵn trên phôi, sự sáng tạo về họa tiết của phôi thiệp cưới có thể bị giới hạn hơn. 

Tuy nhiên, về cơ bản phôi thiệp cưới hiện nay cũng rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng, phong cách cho đến màu sắc để các cặp đôi thỏa sức lựa chọn đúng với những tiêu chí mà mình đang cần nên mọi người có thể yên tâm nhé. 

Ngoài ra, mọi người cũng có thể mua thiệp cưới in sẵn ở hà nội để tiết kiệm thời gian vì toàn bộ nội dung bên trong thiệp đều được in sẵn, chỉ cần điền tên khách mời ở phía ngoài rất nhanh chóng. 

Mua phôi thiệp cưới ở Hà Nội giá thành phải chăng 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để các bạn lựa chọn khi mua thiệp cưới ở Hà Nội, tùy thuộc vào khả năng, yêu cầu mà mọi người sẽ có những sự lựa chọn khác nhau về cơ sở in. 

Nếu kinh tế có phần hạn hẹp thì có thể lựa chọn các cơ sở nhỏ lẻ, lựa chọn chất liệu in vừa phải để tiết kiệm chi phí, còn kinh tế khá hơn thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, ngoài chất liệu cơ bản thì có thể sử dụng các loại chất liệu khác bắt mắt hơn như: lụa, giấy thơm, giấy vân nổi… 

Kinh nghiệm mua thiệp cưới giá rẻ ở hà nội: hãy quan tâm nhiều hơn đến kiểu dáng và chất liệu thiệp vì đây là 2 yếu tố quan trọng tạo nên một tấm thiệp cưới vừa bắt mắt lại vừa sang trọng. 

Tiếp theo đến là chi phí: tham khảo nhiều địa chỉ để chọn được địa chỉ có giá thành tốt nhất, chất lượng nhất. 

Trên đây là một số chia sẻ của cho thuê xe Đức Vinh về mua phôi thiệp cưới ở Hà Nội, hi vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm, tránh tiền mất tật mang khi lựa chọn thiệp cưới nhé. 

Tham khảo ngay thuê xe cưới tại đây


CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica