Cưới hỏi

Những lưu ý hữu ích cho lịch trình đón dâu

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp của công ty cho thuê xe Đức Vinh Trans chúng tôi, công ty chúng tôi luôn luôn là sự lựa chọn của quý khách cũng rất đơn tại sao đó là sự hoàn hảo về dịch vụ.
 Những lưu ý hữu ích cho lịch trình đón dâu
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6413
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách những lưu ý hữu ích cho lịch trình đón dâu nhé, nếu bạn nào chưa có kinh nghiệm thì tham khảo nhé.


Nếu cưới vào ngày thường hoặc đường đông, đôi uyên ương nên tính toán tới yếu tố tắc đường để kế hoạch đón dâu không chậm trễ.
Trong ngày cưới, việc đi đón dâu rất quan trọng vì nhiều gia đình quan trọng tới từng giờ, phút chính xác mà chú rể phải đến nhà cô dâu. Để có một hôn lễ trọn vẹn niềm vui, mọi việc diễn ra suôn sẻ, thì việc sắp xếp thời gian, lộ trình cho đoàn xe cưới đi đón dâu cũng cần được chuẩn bị chu đáo. Cô dâu, chú rể có thể tham khảo 3 kinh nghiệm dưới đây để chuẩn bị cho lịch trình đi đón dâu của mình được hoàn hảo như mong muốn.

1. Xem trước thời gian xuất phát
Ở hầu hết các đám cưới, giờ nhà trai xuất phát khỏi nhà rất quan trọng. Vì vậy trước khi đón dâu, uyên ương cần biết giờ nào đẹp để khởi hành ra khỏi nhà. Theo anh Đức, đại diện công ty xe cưới Đông A (Hà Nội), cô dâu chú rể nên bàn bạc việc chọn giờ trước với hai bên gia đình để thống nhất. Khi đã có khung giờ đẹp, bạn mới tính toán được cụ thể thời gian đi từ nhà trai tới nhà gái và lộ trình sau đó.

2. Lên lịch trình
Nếu cả hai gia đình cô dâu và chú rể đều ở cùng trong một tỉnh, thành phố và không cách nhau quá xa thì lịch trình thông thường trong ngày đón dâu sẽ bao gồm:
- Nhà trai khởi hành đi đón cô dâu
- Gia đình chú rể đến nhà gái làm lễ đón dâu. Thông thường thủ tục đón dâu thường kéo dài từ 30 phút đến một tiếng tùy theo từng gia đình
- Cô dâu chú rể trở về nhà trai làm lễ gia tiên. Thủ tục này sẽ mất thường 30 - 45 phút.
- Sau đó cô dâu chú rể sẽ ra hội trường, khách sạn để đón khách tới dự tiệc cưới
Nếu gia đình đôi uyên ương cách xa trên 100 km thì trước ngày đón dâu, hai người cần lên lịch trình cụ thể, tùy theo sự tiện lợi khi di chuyển.

3. Tính toán thời gian giữa các chặng đường
Để đảm bảo lịch trình diễn ra đúng như dự tính, cô dâu chú rể nên trải nghiệm trước bằng cách đi thực tế từ nhà trai tới nhà gái, xem thời gian di chuyển mất bao nhiêu lâu. Nếu ngày cưới vào ngày thường hoặc đường đông, đôi uyên ương nên tính toán tới yếu tố tắc đường để kế hoạch đón dâu không chậm trễ.

Theo Ngôi Sao

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica