Cưới hỏi

Chi phí đám cưới nhà hàng có đắt không?

Bạn đang tham khảo chi phí đám cưới nhà hàng vì có dự định tổ chức đám cưới sắp tới của mình tại nhà hàng. Hãy tham khảo bài viết của cho thuê xe Đức Vinh sau đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm chuẩn bị chi phí nhé.

Chi phí đám cưới nhà hàng có đắt không?
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 641
Mục lục [ Ẩn/Hiện ]

Tổ chức đám cưới tại nhà hàng đang là xu thế được nhiều người lựa chọn vì các công việc chuẩn bị sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Khâu tổ chức tại nhà hàng chuyên nghiệp chắc chắn cũng sẽ chu đáo hơn so với bạn tự chuẩn bị tại nhà. Tuy nhiên, giá thành tổ chức đám cưới tại nhà hàng sẽ hơn rất nhiều so với việc bạn tự chuẩn bị tại nhà. 

Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng

Để xác định chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng sẽ rất khó khăn cho một con số chính xác, tuy nhiên mọi người vẫn có thể đưa ra con số áng chừng gần sát để chuẩn bị nguồn ngân sách được chu đáo nhất. 

Đối với đám cưới tại nhà hàng các bạn sẽ phải cần ngân sách cho các khoản bao gồm: chi phí cỗ cưới, chi phí trang trí hội trường cưới, chi phí thuê MC, dẫn chương trình, chi phí cho bánh kem, rượu… 

Thông thường, các nhà hàng sẽ tính chung tất cả các chi phí này vào thành combo trọn gói. Số tiền phần lớn giao động phụ thuộc vào cỗ cưới mà gia đình lựa chọn. 

Đối với 1 mâm cỗ cưới tại nhà hàng sẽ giao động trong khoảng từ 2 triệu trở lên. Các món ăn sẽ do gia đình thống nhất ý kiến để lựa chọn, sau đó nhà hàng sẽ góp ý để hoàn thiện manu cuối cùng. 

Về phần trang trí, mọi người có thể yêu cầu nhà hàng trang trí theo sở thích của mình, tự lựa chọn màu sắc, hoa văn… ngoài ra cũng có thể chọn hội trường trang trí có sẵn của nhà hàng tiệc cưới thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn cho việc trang trí lại mới theo ý tưởng mới. 

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng, trung tâm tổ chức tiệc cưới mọc lên để phục vụ nhu cầu của khách hàng thế nên giá thành cũng không quá cao vì sự cạnh tranh khá lớn. Nếu gia đình bạn neo người thì việc lựa chọn tổ chức đám cưới trọn gói tại nhà hàng là rất hợp lý. 

Một số lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tiết kiệm 

Nếu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, mọi người chỉ cần đưa ra yêu cầu nhà hàng sẽ giúp bạn thực hiện từ A-Z, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mọi người cũng có thể lưu ý một số vấn đề sau đây: 

  • Tự chuẩn bị bánh kem và rượu trong buổi lễ cưới chính chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với bánh và rượu nhà hàng chuẩn bị mà chất lượng lại không tốt bằng. 

  • Không nên đóng toàn bộ chi phí mà chỉ cọc 1 nửa sau khi đám cưới xong xuôi mới thanh toán nốt phần còn lại. 

  • Toàn bộ các công việc cần được ghi rõ trong hợp đồng. 

  • Lược bớt những phần rườm rà không cần thiết khi nhà hàng gợi ý nếu bạn cảm thấy không cần thiết, không phù hợp. 

Trên đây là một số chia sẻ về chi phí đám cưới nhà hàng hiện nay. Về cơ bản thì mức chi phí này không quá cao, và cũng sẽ giao động tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi gia đình, thế nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm nếu có ý định tổ chức đám cưới tại nhà hàng nhé.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica