Cưới hỏi

Đám cưới oan toàn của đôi uyên ương, trong mua cưới

Sắp đến ngày cưới của hai vợ chồng mà anh Hà và chị Thương vẫn chưa hết lo lắng chuẩn bị mọi thứ. Cả đời người mới có một dịp trọng đại nhất nên hai anh chị đang cố gắng làm sao để ngày vui của mình thật hạnh phúc và an toàn.

Đám cưới oan toàn của đôi uyên ương, trong mua cưới
Thông tin sản phẩm
Giá Vui lòng gọi
Hãng sản xuất
Số lượt xem: 6037
Cặp đôi Hoài Thương và Mạnh Hà (Dĩ An, Bình Dương) đang lên danh sách khách mời cho đám cưới sắp tới của họ. Quan điểm cả hai bên gia đình là làm sao để đám cưới tổ chức tiết kiệm nhất nhưng vẫn vui vẻ, hạnh phúc nên cả hai bàn tính sao cho mọi thứ đều đơn giản. Ngày sắp lên xe hoa, mọi thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng đủ đau đầu vì quá nhiều thứ phải lo, phải tính toán.

“Ảnh cưới thì bọn mình không thuê dịch vụ trọn gói và in album mà nhờ bạn bè chụp, tự đi in và làm album. Ngoài ra còn tự thuê trang điểm, thuê váy nữa. Chi phí cho việc làm ảnh cưới sẽ rẻ hơn so với dịch vụ bình thường mà anh chị em, bạn bè sẽ có một ngày vui với cô dâu chú rể nữa”, chị Thương cho biết.

Vì quen biết nhiều bạn bè làm trong lĩnh vực nhiếp ảnh và báo chí nên cặp đôi này cũng đã có vài “phó nháy” chuyên nghiệp tình nguyện đảm nhiệm công việc trong ngày trọng đại. Quần áo, giày dép, phụ kiện cũng được tìm chọn một địa chỉ uy tín để thuê và mua sao cho vừa đẹp, vừa tiết kiệm. Điều mà đôi uyên ương này bận tâm nhất là tổ chức tiệc cưới sao cho hợp lý, nhất là khoản ăn uống chu đáo. Có lẽ đó là tâm lý chung của những cặp đôi sắp về chung tổ ấm. Thường thì phụ huynh sẽ lo giùm con cái khoản này nhưng thật sự hai anh chị vẫn chưa yên tâm.

“Lần trước tôi đi dự đám cưới của anh bạn, khách mời đến vài trăm người, rồi chén chú chén anh cuối cùng chả hiểu sao có hai ông khách rượu vào lời ra cãi nhau ngay trong đám cưới, thành ra mất cả vui. Nghĩ mà cũng khổ ông anh, tiệc cưới chắc cả đời mới có một lần, chả ai muốn gặp sự cố cả”, anh Hà tâm sự

Đây đúng là điều đáng lo. Bởi vì không có cô dâu, chú rể nào lại muốn ngày vui của mình lại mất vui vì một vụ xích mích ngay trong đám cưới, hay bỗng dưng khách uống quá chén mà lúc đi về lại gặp rủi ro trên đường cả. Thực tế đã cho thấy tình trạng uống bia rượu say rồi bị tai nạn hoặc gây ra tai nạn đã xảy ra ở rất nhiều nơi, chưa kể có những vụ ẩu đả ngay trong đám cưới đã làm cho chính gia chủ nhiều khi cũng phải “bất lực” để giải quyết. Những sự cố không đáng có như vậy đã từng xảy ra và làm mất đi niềm vui, niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời nhiều cô dâu, chú rể.

“Tiệc cưới hỏi mà không có bia rượu để mọi người giao lưu, chung vui thì cũng dở, mà có bia rượu thì lại lo mấy cái sự cố. Mấy hôm trước thấy có người mách là hiện tại ở Việt Nam có loại bia uống không say mới được sản xuất, chắc tôi cũng phải tìm hiểu thêm để chuẩn bị cho bữa tiệc được an toàn đôi chút”, anh Hà cười và nói.

 


Thực tế trên thế giới, bia uống không say, hay còn gọi là bia không cồn đã thịnh hành từ rất lâu tại nhà hàng hay các bữa tiệc ở những nước tiên tiến bởi tính an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Tại Việt Nam hiện nay, loại bia này đã được sản xuất thành công và hứa hẹn sẽ thay thế dần dần bia rượu truyền thống trên các bàn tiệc.

Cuối năm được coi là mùa cưới khi nhiều chàng rể lựa chọn thời điểm này để “đưa nàng về dinh”. Lên kế hoạch cho một bữa tiệc cưới an toàn và chuẩn bị tinh thần cho một cuộc sống hôn nhân sắp tới quá khiến nhiều cặp uyên ương có nhiều điều phải suy nghĩ và lo lắng, nhưng cũng không kém phần hạnh phúc. Đối với các cặp vợ chồng trẻ thì hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi sau lúc tàn tiệc, cả chủ và khách đều cảm thấy vui vẻ mà không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Trang Phạm - http://chothuexe.pro.vn

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI & DU LỊCH ĐỨC VINH

☎Hotline: 0243.724.6688
☎Thuê xe doanh nghiệp: 0946.021.2220913.296.155 - 0978.934.854
☎Thuê xe lẻ: 09199421550972.996.928
☎Thuê xe sang: 0912.206.2870976.645.603
📧Email: Sales.dvt@ducvinhgroup.vn

🏢Hà Nội: P901 - Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏘Hà Nội: S1.03 Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
🏘Hải Phòng: Số 23/40 An Dương 1, P. An Dương, TP Hải Phòng
🏘Vũng Áng: KCN Vũng Áng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
🏘Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG
Samsung
Doosan
Pepsico
Lotte
Posco
Th milk
PETROCHINA
Woori bank
VNPT
FPT
Jica